Mua hàngX
Thông tin đặt hàngX

Đăng ký làm đại lý

Kính gửi Quý khách hàng,

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về các sản phẩm NỘI THẤT 190, Công ty TNHH SX & TM 190 Sài Gòn luôn mong muốn mở rộng hợp tác với các Công ty, Cửa hàng, Tổ chức (“Đại lý”) để mở rộng kênh phân phối và tiêu thụ sản phẩm.

CÁC LỢI ÍCH CỦA ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC:

 1. Nhận được giá ưu đãi, chiết khấu cao trực tiếp trên từng đơn hàng và chiết khấu lũy tiến theo doanh số bán hàng.
 2. Được hưởng các chính sách phục vụ, hậu mãi chu đáo và linh hoạt.
 3. Nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi mua sản phẩm NỘI THẤT 190 tại Quý đại lý. Thông tin của đại lý được đăng tải trên Website chính thức của Công ty Nội Thất 190 Sài Gòn (www.noithat190saigon.vn), gồm: Tên, địa chỉ, điện thoại, bản đồ đường đi.
 4. Gia tăng uy tín của đại lý khi cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng cao. Quý đại lý ít khi phải quan tâm xử lý các phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Ít khi phải bảo hành sản phẩm cho khách hàng.
 5. Cơ hội có thêm nhiều khách hàng mới: Khi khách hàng hài lòng về sản phẩm, khách hàng sẽ giới thiệu cho nhiều người khác tới mua hàng tại Quý đại lý.
 6. Được hưởng các lợi ích từ các chương trình quảng cáo, khuyến mãi thường xuyên của Công ty cổ phần Nội Thất 190 và Công ty Nội Thất 190 Sài Gòn.

 

ĐỂ ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:

Số 13 Đường số 6A, KDC Dương Hồng, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM

 • Điện thoại:

028 7300 6266

 • Fax:

+84 (8) 2253 0115

 • Email:

info@noithat190saigon.vn

 • Hotline

+84 (9) 08982688 (Mr.Trí – Giám đốc)

 

 Facebook
Twitter
Google