cart.general.title

THƯ CỦA BAN GIÁM ĐỐC

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty Nội Thất 190 Sài Gòn (http://noithat190saigon.com.vnlà đại diện phân phối chính thức các sản phẩm mang thương hiệu NỘI THẤT 190 do CÔNG TY CP NỘI THẤT 190 sản xuất (http://noithat190.com.vn/vn).

Các sản phẩm NỘI THẤT 190 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đồng bộ nhập khẩu từ Italia, Nhật Bản, Đức,..được vận hành bởi đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu. Toàn bộ nguyên vật liệu và linh kiện sản xuất được lựa chọn từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước. Cùng với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, NỘI THẤT 190 luôn cho ra đời các sản phẩm chất lượng tốt với độ chính xác cao.   

Với tiêu chí: TIỆN LỢI – TIN CẬY – THỜI TRANG, với mẫu mã phong phú, kiểu dáng tinh tế phù hợp với các nhu cầu đa dạng, các sản phẩm của NỘI THẤT 190 từ khi có mặt trên thị trường đã chiếm được thiện cảm của khách hàng và ngày càng được đông đảo khách hàng đón nhận, tin tưởng và sử dụng.

Trải qua hơn 10 năm phát triển và trưởng thành, chúng tôi tự hào hiện là đối tác cung cấp Nội Thất cho nhiều thương hiệu lớn như: Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, Vietcombank, Ngân hàng Quân Đội, Ngân hàng Liên Việt, Ngân hàng Tiên Phong, Tập đoàn VNPT, Bệnh viện Chợ Rẫy, Circle K, Samsung, LG, Lotte Mart,...   

Công ty Nội Thất 190 Sài Gòn cam kết đem đến cho Quý khách hàng các sản phẩm NỘI THẤT 190 chất lượng cao kèm theo dịch vụ hoàn hảo.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường đối với các sản phẩm NỘI THẤT 190, Công ty chúng tôi không ngừng tìm kiếm mở rộng sự hợp tác với các Công ty, cửa hàng kinh doanh nội thất, các Công ty tư vấn – thiết kế - thi công trang trí nội thất với phương châm hợp tác lâu dài cùng có lợi. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

CÔNG TY NỘI THẤT 190 SÀI GÒN

Giám đốc

PHẠM HOÀNG TRÍ